Xu hướng lựa chọn quạt trần năm 2022 từ chuyên gia của Kaiyokukan

Hiện nay trên thị trường có đến vài chục thương hiệu quạt trần lớn nhỏ với đủ các phân khúc từ bình dân đến cao cấp, với hàng loạt các tính năng khác nhau được các hãng quảng cáo, phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Nhưng Quý khách hàng vẫn tin dùng sản phẩm quạt trần tại Nội thất Hưng Tín.!

Xu hướng lựa chọn quạt trần năm 2022 từ chuyên gia của Kaiyokukan - Ảnh 1.

Quạt trần Kaiyokukan Hiro 219 Oak

Tiêu chí đầu tiên có thể kể đến, đã là quạt thì phải mát rồi. Mát ở đây có thể hiểu là lưu lượng gió của quạt cần lớn một chút. Nhất là khi thời tiết mùa hè ngày càng có xu hướng nóng nực hơn.

Quạt trần có lưu lượng gió lớn có thể làm mát không gian phòng ngay lập tức khi khởi động. Ngoài ra, quạt trần còn cần có vùng làm mát đủ rộng,để phủ khắp không gian trong phòng.

Và một chi tiết cũng rất quan trọng liên quan đến lưu lượng gió, đó là có khoảng gió rộng để có thể chia được nhiều cấp độ gió. Điều này, ảnh hưởng đặc biệt đến trải nghiệm sử dụng quạt trần. Vì không phải lúc nào chúng ta cũng cần gió thật mạnh, mà đôi khi chúng ta chỉ cần một cấp gió rất nhẹ để sử dụng kết hợp với điều hòa hoặc sử dụng vào mùa thu đông. Nếu quạt ít cấp độ gió sẽ khiến chiếc quạt trần bị hạn chế và không sử dụng được quanh năm.

Xu hướng lựa chọn quạt trần năm 2022 từ chuyên gia của Kaiyokukan - Ảnh 2.

Quạt trần Kaiyokukan Chib 107

Tiếp theo các xu hướng để lựa chọn quạt trần cho mùa hè này, là tiêu chí về khả năng tiết kiệm điện.Tiêu chí này cũng thật là dễ hiểu thôi, khi mà trong bối cảnh giá năng lượng ngày càng tăng cao, kéo theo giá điện cũng tăng theo và những thiết bị trong mỗi gia đình cũng ngày một nhiều.

Bởi vậy, trong thời đại ngày nay, một thiết bị tốt cũng bao gồm nó phải thân thiện môi trường và tiết kiệm điện. Nói đến khả năng tiết kiệm, chúng ta cũng cần quan tâm đến độ bền của quạt. Bởi vì tỉ lệ tiết kiệm điện thường cũng tỉ lệ thuận với độ bền.

Quạt trần với động cơ DC hoạt động với công suất định mức thấp (50-60W),sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều và quạt hoạt động cũng mát và bền hơn. Các dòng quạt trần này thường có giá cao hơn, tuy nhiên nếu xét đến chi phí năng lượng tiết kiệm điện trong cả vòng đời của quạt, thì nó lại tiết kiệm hơn rất nhiều các dòng quạt giá rẻ có công suất cao.

Trên cơ sở đó, những dòng quạt trần sử dụng động cơ DC với khả năng tiết kiệm đến 70% so với các dòng động cơ AC sẽ là tâm điểm lựa chọn trong mùa hè này.

Xu hướng lựa chọn quạt trần năm 2022 từ chuyên gia của Kaiyokukan - Ảnh 3.

Quạt trần Kaiyokukan Miya 217

Tiếp đến là tiêu chí về chế độ bảo hành, bảo hành càng lâu thì càng tốt. Điều này cũng rất hợp lý, vì quạt trần được lắp ở trên cao.Vì thế việc bảo trì, bảo dưỡng, thay thế cũng cần có thợ cũng đòi hỏi một kỹ thuật nhất định.

Xu hướng lựa chọn quạt trần năm 2022 từ chuyên gia của Kaiyokukan - Ảnh 4.

Quạt trần Kaiyokukan Toya 218 Orb

Tiêu chí tiếp theo không thể không kể đến là các tính năng của chiếc quạt trần. Ngoài các tính năng cơ bản của quạt trần như :

– Tính năng hẹn giờ tắt

– 6-9 cấp độ gió

– Đèn led, đèn chùm đổi màu

Thì các tiêu chí nâng cao của quạt trần như tính năng đảo chiều của quạt để lưu thông không khí, làm khô phòng nhanh chóng hoặc làm ấm phòng vào mùa đông cũng được rất nhiều người lựa chọn.

Ngoài ra còn các tiêu chí về nguồn gốc xuất xứ và chính sách dịch vụ của hãng và thương hiệu như :

– Miễn phí lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng.

– Xuất xứ thương hiệu.

– Các chứng chỉ về nhãn năng lượng in trên thùng quạt.

– Đảm bảo chính hãng với các chứng nhận CO/CQ.

Xu hướng lựa chọn quạt trần năm 2022 từ chuyên gia của Kaiyokukan - Ảnh 5.

Quạt trần Kaiyokukan Nago 594

Những xu hướng này có thể nói là “thực dụng” và vẫn bám theo những giá trị cốt lõi của một chiếc quạt trần.

Nắm bắt các xu hướng cốt lõi này nên dòng quạt trần của Kaiyokukan ngay từ đầu đã được sản xuất 100% bằng động cơ DC. Với động cơ DC, quạt trần Kaiyokukan có lưu lượng gió có thể đặt đến 333m3/phút, đây là một trong những lưu lượng gió lớn nhất thị trường hiện nay.

Khoảng lưu lượng gió của quạt trần Kaiyokukan cũng rất rộng, có thể chia đến 6 cấp độ gió, khiến chiếc quạt có thể dùng được quanh năm. Động cơ DC của quạt trần Kaiyokukan có công suất định mức chỉ từ 50-60w, thông thường hoạt động hơn 20 tiếng mới hết một số điện.Được cục kiểm định chất lượng Quatest 1 của Việt Nam cấp nhãn năng lượng 5 sao về khả năng tiết kiệm điện và lưu lượng gió.

Kaiyokukan cũng tự tin bảo hành động cơ của mình lên đến 10 năm. Hệ thống phân phối của Kaiyokukan trải dài từ bắc vào nam nhằm đem đến chính sách lắp đặt, bảo dưỡng, bảo hành ngay tại nhà cho quý khách hàng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Website : https://hungtin.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-nha-bep/?pa_thuong-hieu=kaiyokukanhttps://kaiyokukan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0214 3839 840