SỐNG TIỆN NGHI VỚI TOTO WASHLET: LẮP ĐẶT ĐƠN GIẢN – SỬ DỤNG DỄ DÀNG

Tâm lý ngại sử dụng nắp rửa điện tử hay các thiết bị điện trong nhà tắm thường xuất phát từ suy nghĩ việc lắp đặt sẽ phức tạp. Tuy nhiên, TOTO Washlet sẽ loại bỏ hoàn toàn những lầm tưởng ấy khi có thể được lắp đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng, vệ sinh nhẹ nhàng.

Zalo

1️⃣ Lắp đặt đơn giản: Bạn không cần thay trọn bộ bàn cầu thông minh mà có thể tích hợp thêm nắp rửa điện tử Washlet trên bàn cầu đang sử dụng để trải nghiệm các tính năng hiện đại và tiện nghi. Tất cả chỉ với 03 bước lắp đặt đơn giản:

◾ Bước 1: Lắp đặt nắp rửa điện tử Washlet vào bàn cầu: thao tác trượt nắp vào thân bàn cầu mượt mà, dễ dàng.

◾ Bước 2: Kết nối Washlet vào nguồn cấp nước.

◾ Bước 3: Cắm dây điện.

Zalo

2️⃣ Sử dụng dễ dàng: Với điều khiển cầm tay nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các chế độ phù hợp cùng điều chỉnh nhiều yếu tố như góc xịt, áp lực hay nhiệt độ nước,… để mang lại trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Zalo

3️⃣ Vệ sinh nhẹ nhàng: TOTO Washlet có chất liệu chống bám bẩn, các chế độ tự rửa bằng nước khử trùng Ewater+ và đặc biệt có thể dễ dàng được tháo lắp để vệ sinh, nhẹ nhàng lau chùi mọi góc chỉ với một chiếc khăn ẩm giúp tiết kiệm thời gian, công sức trong vệ dọn dẹp.

Zalo
Zalo

🎯 Hiện nay, Chương trình Khuyến mãi đến ngày 16/12/2021 của TOTO bao gồm rất nhiều mã sản phẩm Washlet và bộ kết hợp với bàn cầu TOTO ưu đãi lên tới 25% kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.!

Hưng Tín là nhà phân phối chính thức duy nhất tại Lào Cai các sản phẩm thiết bị vệ sinh ToTo. Kính mời Qúy khách hàng đến thăm quan và mua sắm.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0214 3839 840