Checkin Lung Linh – Rinh Quà Giáng Sinh | Bốc thăm nhận quà chỉ với 3 bước đơn giản !

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến. Trong không khí nhộn nhịp của ngày lễ đặc biệt này, Nội thất Hưng Tín đã chuẩn bị một khu vực Decor đậm chất Noel và những món quà nhỏ xinh xắn dành tặng cho tất cả Quý khách hàng khi đến thăm quan, mua sắm tại Nội thất Hưng Tín. Chương trình sẽ diễn ra từ 09/12 – 24/12/2023.

Khi những hàng quán trên phố đang nhuốm dần sang sắc đỏ và xanh đặc trưng của cây thông, ông già Noel, hay tuần lộc thì đó cũng là lúc không khí Giáng sinh tại Hưng Tín nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Để có thể nhận được món quà đặc biệt này, quý khách hàng cần thực hiện những bước sau: 

Like fanpage “Nội thất Hưng Tín”

Chụp hình checkin tại không gian Noel của Hưng Tín.

Đăng tải hình ảnh ở chế độ  cô ng khai, check-in tại Nội thất Hưng Tín kèm hashtag: #Noithathungtin

Nhận quà tại Quầy Lễ tân.

Những món quà Noel ấm áp như lời cảm ơn dành tặng khách hàng

Như một lời tri ân và biết ơn vì sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt gần một năm qua, món quà Noel đáng yêu này như thay lời muốn nói mà Hưng Tín muốn gửi tặng tới khách hàng. Hy vọng món quà nhỏ này sẽ khiến mùa Giáng của bạn trở nên đặc biệt và ấm áp hơn.

Niềm vui của bạn chính là hạnh phúc của chú ng tôi. Sự hài long của Qúy khách hàng là động lực để chú ng tôi tiếp tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cuối cùng, Nội thất Hưng Tín xin gửi lời chú c Giáng sinh an lành đến tất cả mọi người và quý khách hàng thân thiết của chú ng tôi. Cảm ơn vì đã chọn Hưng Tín và tin tưởng lựa chọn các sản phẩm vật liệu xây dựng, nội ngoại thất chính hãng được phân phối độc quyền tại Hưng Tín. Để nhận thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ HOTLINE: 02143.839.840 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0214 3839 840