24H TRONG NGÀY, 365 NGÀY TRONG NĂM – BÀN CẦU LUÔN SẠCH SẼ SAU MỖI LẦN SỬ DỤNG.

Bàn cầu thường là nơi tích tụ chất bẩn và vi khuẩn trong nhà vệ sinh. Bí quyết để không gian nhà tắm luôn khử khuẩn, sạch sẽ của TOTO chính là “Sức Mạnh Làm Sạch Tổng Hợp – Clean Synergy” có trong các sản phẩm bàn cầu và nắp rửa điện tử Washlet.

Ngay khi bạn tưởng các thiết bị vệ sinh không hoạt động, thực tế mỗi thiết bị vẫn đang bền bỉ làm việc nhằm mang lại sự sạch sẽ vệ sinh tối đa:

Zalo

✅ Trước khi sử dụng: Chức năng phun sương Premist của nắp rửa điện tử Washlet sẽ hoạt động, ngăn chất thải bám đọng.

Zalo

✅ Trong quá trình sử dụng: Lớp men sứ độc quyền Cefiontect với bề mặt siêu mịn màng đảm bảo không có khoảng trống cho vi khuẩn sinh sôi.

Zalo

✅ Sau khi sử dụng: Thiết kế vành kín kết hợp chế độ Xả xoáy Tornado của bàn cầu cuốn trôi chất thải 360 độ mọi ngóc ngách trong lòng bàn cầu.

Zalo

✅ Chế độ chờ: Kể cả khi không sử dụng, lòng bàn cầu vẫn luôn được giữ sạch sẽ nhờ lớp phun sương khử khuẩn Ewater+ của nắp rửa điện tử Washlet loại trừ đến 99,9% vi khuẩn

Công nghệ và sức mạnh làm sạch tổng hợp có trong các sản phẩm bàn cầu và Washlet của TOTO giúp đảm bảo chất lượng cuộc sống, nâng tầm sạch sẽ ở từng điểm chạm.

Giờ đây, chúng ta có thể thảnh thơi dành thời gian cho bản thân và gia đình nhiều hơn nhờ giảm thiểu thời gian dọn dẹp, đồng thời “chạm” gần hơn tới tiêu chuẩn vệ sinh đến từ tương lai.

Tham khảo thêm sản phẩm tại : https://hungtin.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-phong-tam/?pa_thuong-hieu=toto&pa_chung-loai=bon-cau-mot-khoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0214 3839 840