Vì sao bạn nên chọn gạch italia nhập khẩu?

Gạch Italia nhập khẩu là dòng gạch cao cấp trong trang trí nội thất có tính thẩm mỹ cao mang lại vẻ đẹp sang trọng với phong cách riêng mà không loại gạch nào khác có thể có được cho các không gian trong ngôi nhà của bạn. Dù có giá thành cao hơn so với gạch ốp lát của nhiều nước nhưng người dùng vẫn lựa chọn gạch ốp lát Ý, gạch lát nền Ý. Vì sao lại thế ?

Mặc dù gần đây, Trung Quốc nổi lên như một quốc gia phát triển mạnh về gạch xuất khẩu nhưng nước Ý vẫn giữ vững ngôi vị số 1 ngành sản xuất gạch toàn cầu trong nhiều thế kỷ với sự sáng tạo trong kỹ thuật và thiết kế xuất sắc và giá trị trường tồn với thời gian.Tùy theo mỗi hãng sản xuất mà gạch Italia lại có các đặc điểm nổi bật riêng. Một vài đặc tính nổi bật của gạch Ý bạn nên biết như :

 Công nghệ in 3D tân tiến nhất thế giới có khả năng in 1000 viên gạch với vân hoàn toàn khác nhau. Sao chép mô phỏng viên gạch gần nhất với vân đá và gỗ tự nhiên một cách sắc nét, hoàn hảo.       

– Chống thấm hút nước gần như tuyệt đối ( độ thấm hút nước nhỏ hơn 0,5% )       

– Độ bền cao, chống trầy xước nhờ hoa văn có trên cả thân và mặt gạch, đặc biệt bền màu với dòng gạch Full body.       

– Đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu – thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe.

Người Italia luôn không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng, mẫu mã, độ bền, độ cứng, độ chống nước của từng viên gạch. Mỗi viên gạch Italia luôn là niềm tự hào và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những con người Italia nhằm hướng tới sự hoàn thiện và hợp với xu hướng nội thất thịnh hành nhất thế giới.