Những lợi ích của bếp từ bạn nên biết

Bếp từ như một sự thay thế tất yếu của bếp gas khi công nghệ ngày một phát triển nhưng môi trường lại đang nằm ở mức báo động.

Bếp gas cồng kềnh với nhiều phụ kiện đi kèm, tiêu tốn nhiên liệu nhưng bị thất thoát nhiều gây ảnh hưởng đến môi trường, đồng thời tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ, đe dọa an toàn tính mạng con người. Đó là lý do người dùng bếp chuyển sang sử dụng bếp từ, an toàn và tiện lợi hơn.

Vậy hãy cùng Nội thất Hưng Tín tìm hiểu những lợi ích mà bếp từ đem lại nhé.

Thiết kế đẹp mắt

Bếp từ Faber với thiết kế mặt kính đen tuyền sáng bóng, chịu lực, chịu nhiệt tốt, được làm từ các thương hiệu kính bếp hàng đầu thế giới: Schott Ceran của Đức hay Euro Kera của Pháp.

Bếp từ thường được đặt âm, sau khi lắp đặt, chỉ có phần mặt kính bếp hiện trên mặt bàn. Tô điểm cho gian bếp thêm sang trọng, thu hút.

Nấu ăn nhanh chóng

Bếp từ hoạt động trên dòng điện Foucalt, tạo từ trường làm nóng dụng cụ nấu. Bếp từ đôi Faber có công suất lớn, khoảng 3600W-4400W, 1 lít nước được đun sôi chỉ trong vòng 4 phút. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, nấu ăn không còn quá mất thời gian nữa.

Bảo vệ môi trường

Bếp từ hoạt động bằng điện, giữa vòng bếp nấu và dụng cụ nấu không có khoảng cách, nhiệt lượng sản sinh để làm nóng hoàn toàn được đồ nấu hấp thụ, không làm hao phí nhiệt lượng ra môi trường, không tạo ra khí CO2 trong quá trình nấu như bếp gas, góp phần bảo vệ môi trường sống đang mất dần trong lành hiện nay.

Dễ dàng vệ sinh

Bếp từ có mặt làm bằng mặt kính phẳng, sau khi đun nấu, chỉ một thao tác lau đơn giản là bề mặt bếp của bạn lại trở về trạng thái sáng bóng ban đầu.

Nhiều tính năng thông minh

  • Hẹn giờ bật/tắt: bếp từ Faber có khả năng hẹn giờ lên tới 120 phút. Kho, ninh đồ ăn không còn lo trông chừng bếp.
  • Cảnh báo nhiệt dư: bếp sẽ cảnh báo khi có hiện tượng quá nhiệt hoặc nhiệt độ quá nóng, chưa thể chạm vào.
  • Cảnh báo chống tràn: khi có hiện tượng sôi trào ra mặt bếp, bếp từ Faber sẽ cảnh bảo và tự động tắt bếp.
  • Khóa trẻ em: khóa trẻ em kích hoạt sẽ làm toàn bộ bảng điều khiển vô hiệu hóa, bảo vệ các em nhỏ khi bếp đang hoạt động.
  • Inverter thông minh: bếp từ Faber được ứng dụng inverter thông minh thế hệ G5, tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng, thân thiện với môi trường.

Nội Thất Hưng Tín

Địa chỉ: Số 26, Đại lộ Trần Hưng Đạo, Phường Bắc Cường, Thành phố Lào Cai

Số điện thoại: (0214)3 839 840 – (0214)3 868 068