GIAN BẾP TINH GỌN HƠN VỚI BỘ SƯU TẬP CÁC THIẾT BỊ ÂM TỦ

Lò nướng âm tủ

Nếu sở hữu một căn hộ nhỏ với diện tích gian bếp khiêm tốn, bạn đừng quá lo lắng sẽ mất đi cơ hội sử dụng những thiết bị nhà bếp hiện đại và tận hưởng cuộc sống tiện nghi. Hưng Tín có nhiều thiết bị gia dụng âm tủ với chất lượng vượt trội, giúp tận dụng tối đa không gian nhà bếp và đem lại sự yên tâm khi sử dụng.

1. Tăng thêm hương vị bữa ăn với lò nướng âm tủ
Dễ sử dụng và được trang bị các tính năng cải tiến đảm bảo mang lại kết quả tuyệt vời, lò nướng tích hợp của Bosch giúp biến căn bếp trở thành trái tim của ngôi nhà. Chỉ cần chọn một trong các chương trình cài đặt sẵn, lò nướng sẽ giúp bạn nấu món ăn đến độ thơm ngon hoàn hảo. Hơn hết, lò nướng của Bosch có khả năng làm sạch Eco Clean, giúp bạn có thêm thời gian rảnh rỗi để thực hiện những việc quan trọng khác trong cuộc sống.

Hút mùi âm tường

2. Máy hút mùi âm tủ giúp căn bếp luôn thông thoáng
Một trong những phiền toái khi nấu ăn là mùi thực phẩm và dầu mỡ thường ám lại lâu. Máy hút mùi của Bosch được thiết kế để dễ điều khiển, hoạt động êm ái và có khả năng hút mùi mạnh mẽ, có thể làm sạch mùi cả những căn bếp lớn trong thời gian ngắn. Từ đây, bạn sẽ không còn lo lắng về những mùi hôi khó chịu trong bếp nữa.

Bếp từ âm tủ

3. Bếp từ âm tủ tiết kiệm thời gian và năng lượng.
Bếp từ của Bosch làm nóng chảo trực tiếp thay vì chính mặt bếp, giúp việc nấu ăn trở nên an toàn, nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra, bếp từ còn sở hữu những chức năng cải tiến như QuickStart tự động nhận biết vị trí của chảo, hay PowerBoost cung cấp cho bếp thêm tới 50% điện năng khi cần làm nóng lập tức.

Máy rửa chén âm tủ

4. Rửa chén nhanh và sạch hơn với máy rửa chén âm tủ
Với thiết kế thông minh, dao kéo được đặt vào khay ở trên cùng, máy rửa chén Bosch đem lại nhiều không gian hơn, có thể chứa và rửa nhiều bát đĩa bẩn hơn. Ngoài ra, công nghệ PerfectDry cải tiến khiến mọi dụng cụ, kể cả nhựa, trở nên khô ráo và sẵn sàng cất vào tủ.

Tủ lạnh âm tường

5. Tủ lạnh âm tường giữ thức ăn tươi lâu hơn
Không ai muốn lãng phí thực phẩm, vì vậy Bosch đã phát minh ra ngăn chứa VitaFresh để giữ cho đồ trong tủ lạnh tươi lâu hơn. Các ngăn đặc biệt giữ cho thịt, cá hoặc rau trong điều kiện lý tưởng để duy trì vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng. Ngoài ra, với thiết kế rộng rãi và các ngăn chứa được bố trí khoa học, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc hết không gian trong tủ lạnh nữa.