Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm – Nội thất Hưng Tín

Công Ty TNHH Thương Mại Hưng Tín xin gửi lời chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Nội thất Hưng Tín. Để đáp lại sự tin tưởng đó của Quý khách. Chúng Tôi luôn tìm tòi nghiên cứu, học hỏi để cho ra đời những dòng sản phẩm phải đáp ứng được sự mong mỏi và nhu cầu của người sử dụng. Với tầm nhìn sứ mệnh đem lại tiện ích cho cuộc sống, chúng Tôi vì quyền lợi của người tiêu dùng. Công ty chúng tôi trân trọng thông báo đến người tiêu dùng các chính sách và điều kiện bảo hành. Các sản phẩm do Nội Thất Hưng Tín cung cấp Quý khách luôn được chăm sóc tốt nhất.

1. Chính sách bảo hành: Thời hạn bảo hành: Có rất nhiều sản phẩm, linh phụ kiện khác nhau nên thời gian bảo hành các sản phẩm là khác nhau. Các sản phẩm trong bộ sản phẩm cũng có thể khác nhau về thời gian bảo hành. Cụ thể thời gian bảo hành từng sản phẩm các bạn có thể xem thêm thông tin. Các sản phẩm bạn đã mua tại website để có thông tin đầy đủ hoặc gọi điện thoại đến bộ phận hỗ trợ khách hàng.

– Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành mà phù hợp các quy định bảo hành Khách hàng sẽ nhận được bảo hành.

– Quyền bảo hành: đổi hàng hoặc bảo hành miễn phí. Khách hàng có thể đổi sang mẫu sản phẩm khác đời mới hơn, chức năng mới hơn (có thanh toán khoản chênh lệch).

– Tất cả những trường hợp đổi hàng, thay thế linh kiện bảo hành, người bảo hành phải trả lại sản phẩm hỏng. Khi mua bất kì sản phẩm nào, người mua phải điền đầy đủ, chính xác tất cả các thông tin.

– Khách hàng ký nhận bàn giao đầy đủ và bảo quản hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành (hoặc sổ bảo hành).Hóa đơn mua hàng có hiệu lực khi có đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm.

– Phiếu bảo hành có thông tin: ngày mua,mã sản phẩm, tình trạng thanh toán( sẽ theo mẫu định sẵn)…

– Đối với những sản phẩm cần sửa chữa bảo hành, khách hàng có thể mang sản phẩm đến công ty. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ sửa chữa (bao gồm tính phí và không tính phí).

– Chúng tôi chỉ bảo hành cho sản phẩm khách hàng đã mua của công ty Hưng Tín.

– Nội thất Hưng Tín có trách nhiệm giải thích tất cả các điều khoản, nội dung trong chính sách bảo hành.

– Trong thời hạn bảo hành chúng tôi chỉ áp dụng cho người đứng tên mua sản phẩm theo hóa đơn bán hàng.

– Sản phẩm không được chuyển nhượng hoặc mua bán, chuyển cho bất cứ người mua nào sau đó.

– Nếu phát hiện gian lận chúng tôi sẽ hủy phiếu bảo hành.

2. Quy định bảo hành: Những trường hợp sau đây bị từ chối bảo hành:

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.

– Hư hỏng do người sử dụng gây nên hoặc vận hành không đúng cách theo hướng dẫn sử dụng.

– Linh kiện, thiết bị đã bị sửa chữa, thay thế, điều chỉnh, thay đổi

– Xảy ra hư hỏng trong một số trường hợp bất khả kháng như: lũ lụt, cháy nổ, động đất, sét đánh trúng…

– Không có phiếu bảo hành hoặc những giấy tờ hợp lệ khác. Sản phẩm không có tem mác hay đã bị rách, bị thay đổi. Sản phẩm bị sữa chữa hoặc không đúng với sản phẩm, làm nhái theo.

– Tự gây nên tình trạng hư hỏng, đổ hóa chất, trầy xước…

– Các hao mòn tự nhiên theo thời gian sử dụng, các yếu tố ăn mòn do thời tiết….

3. Các lưu ý quan trọng

– Quý khách phải điền chính xác đầy đủ thông tin như: họ tên, địa chỉ liên lạc, số hóa đơn, ngày lắp đặt… vào phiếu bảo hành.

– Khi mang sản phẩm đến bảo hành Quý khách hàng mang theo phiếu bảo hành. Phiếu bảo hành bị thất lạc quý khách hàng cần mang giấy tờ chứng minh, đối chiếu với thông tin lưu trữ tại công ty.

– Tất cả các thông tin về bảo hành, tính năng và đặc điểm của sản phẩm sẽ được công ty kiểm tra và xác nhận mới bắt đầu tiến hành công việc bảo hành cho quý khách hàng.

– Liên hệ với chúng Tôi qua số điện thoại chăm sóc khách hàng hoặc email (đặt phía dưới cùng website). Nội thất Hưng Tín sẽ tư vấn đầy đủ các điều kiện bảo hành, hướng dẫn sử dụng khi có sự cố phát sinh.

4. Dịch vụ sữa chữa ngoài bảo hành: Khi sản phẩm hết hạn bảo hành,hoặc thuộc diện từ chối bảo hành. Chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hỗ trợ khách hàng để giảm bớt chi phí. Khách hàng sẽ trả tất cả chi phí phát sinh như đã thỏa thuận trước.