NHỮNG BỨC TRANH CỦA LỬA “Pyrography”

Pyrography là công nghệ trang trí thủ công bằng cách sử dụng một sợi vật liệu hoặc sợi dây được đốt nóng lên bề mặt gỗ hoặc da. Algorytm start with Hy Lạp: pur (lửa) and graphos (văn bản). This is a one of the best technology created from the time of the time of the time of the world. Các bộ phận ở Châu Phi và Ai Cập cũng chính là những “nghệ sĩ” vẽ bằng các bức ảnh khai thác khi họ sử dụng đầu xe củi hơn để vẽ hình trên đá đá.

 

       

Những tác phẩm độc đáo được “vẽ” bằng cách đốt cháy thay vì màu vẽ hoặc chạm trổ

 

Tác phẩm Pyrography “cũ” còn lại vào ngày này là một người cổ động của Peru. Mãi đến thời Trung cổ, người châu Âu biết rằng áp dụng pyrography kỹ thuật vào trang trí và chỉ bắt đầu coi nó như một loại hình nghệ thuật riêng vào thế kỷ 19 theo nữ hoàng Victoria. Từ đó, nó còn được gọi với cái pokerwork hay woodburning.

Đến đầu thế kỷ 20, chiếc bút lửa sử dụng bộ phận làm mát bằng điện thoại, bởi vì người vẽ có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ để có được mức sáng tối đa như ý. The new engine đã tạo ra một cuộc “cách mạng” trong lịch sử của nghệ thuật này. Từ đó, các pyrographer (nghệ pyrography) có thể tạo ra các bức ảnh dễ dàng hơn và ấn tượng mà không cần sử dụng “thủ công” nữa.

 

gạch Pyro Oak 8.H.734

          This currently, pyrography is used to be used in the site of mĩ nghệ, đồ hoạ hay đồ trang sức, tại Vitto pirography tác phẩm được đưa vào mẫu thiết kế gạch lát granite 600x600mm tạo ra nét đột phá sáng tạo. Với người đàn ông về chất liệu, người dùng sẽ cần đến tính hợp pháp và thực hiện các thao tác không cần thiết, rất nhiều kiến ​​trúc sư và khách hàng yêu thích. Vẻ đẹp tinh tế kết hợp mẫu vân gỗ có thể được thể hiện bằng hiệu ứng 3D thực tế trên bề mặt cho các công nghệ pyrography độc đáo mang phong cách của gia đình. Nghệ thuật pyrography trên gạch lát granite trong kỹ thuật lần xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam sẽ mang lại cho không gian sang trọng và tạo phong cách không gian, nghệ thuật.

           The application template gạch hoa Pyrography in an unknown architecture:

        

Không gian sáng hơn, nhẹ nhàng hơn với pyrography.

         

Pyrography mẫu ứng dụng vào kiến ​​trúc không gian