Ngói màu cao cấp công nghệ Nhật Bản INARI

 Màu INI là màu sắc dòng lệnh cao cấp (INARI 日本 技術 の カ ラ ー 瓦) với xuất khẩu chất lượng với nhiều tính năng vượt trội. Independence ngói mầu được tạo sẵn và sơn theo công nghệ nano trên thiết bị của Nhật, có khả năng tự làm sạch, không bị rêu mốc và đặc biệt có tuổi thọ sơn đạt được trên 25 năm.

 

Color Ngag INARI F01
Màu Ngag INARI F02
Ngói Nhật INARI
Mã số: F01
Ngói Nhật INARI
Mã số: F02
Màu Ngag INARI F03
Màu Ngag INARI F04
Ngói Nhật INARI
Mã số: F03
Ngói Nhật INARI
Mã số: F04
Màu Ngag INARI F05
Màu Ngag INARI F06
Ngói Nhật INARI
Mã số: F05
Ngói Nhật INARI
Mã số: F06
Màu Ngag INARI F07
Màu Ngag INARI F08
Ngói Nhật INARI
Mã số: F07
Ngói Nhật INARI
Mã số: F08
Màu Ngag INARI F09
 
Màu Ngag INARI F10
 
Ngói Nhật INARI
Mã số: F09
Ngói Nhật INARI
Mã số: F10

 

Ngói màu INARI được sản xuất trên dây truyền hiện đại đạt Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS A 5402:2002 dành cho ngói xi măng. Ngoài ra, ngói màu INARI cũng tuân thủ những yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 do Quatest 1 chứng nhận.

 
CÔNG NGHỆ TẠO HÌNH NGÓI VỚI SỢI GIA CƯỜNG
 
Các loại ngói màu xi măng (ngói Thái, ngói Nhật) thông thường trên thị trường, ngói màu chỉ làm từ xi-măng, cát hay đá xay. Ngói màu INARI khác hẳn với các loại ngói khác bằng việc ngói được gia cường bởi sợi tổng hợp từ Polyvinyl alcohol.
Điều này giúp cho ngói INARI có sức chịu lực, chịu uốn tốt và chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết. Quý khách hàng có thể kiểm tra chất lượng ngói bằng việc thả bi sắt từ trên cao. Ngay cả trong trường hợp dùng búa đập vỡ ngói, ngói cũng không vỡ vụn ra từng mảnh do trong ngói có sợi tổng hợp PVA gắn kết lại.

Cấu hình màu INARI

Ngói INARI với Sợi tồng hợp Polyvinyl alcohol (viết tắt PVOH, PVA, hoặc PVAl)
– Chịu va đập tốt.
– Sản phẩm nhẹ, độ bề cơ học cao.
– Giảm chi phí vận chuyển, kết cấu mái.
– Thân thiện với môi trường và sức khỏe.
Đối với khách hàng, nhà cung cấp, hoặc đại lý khi kinh doanh ngói màu rất ngại việc ngói bị bể, vỡ trong quá trình vận chuyển. Ngói màu INARI loại bỏ mối lo ngại này vì ngói INARI rất bền, do vậy ngói không sợ bể, vỡ khi vận chuyển đường xa, hay xuất khẩu ra nước ngoài. Ngói Nhật INARI được bảo hành xương ngói trọn đời.

Ngói màu INARI nặng chỉ (3,4 kg/viên), nhẹ hơn các mẫu ngói màu thông thường (3,8kg-4,2kg), và dĩ nhiên so với ngói lợp đất nung truyền thống thì còn nhẹ hơn (tính theo diện tích lợp).

Ngói màu INARI tại hội chợ Vietbuild 2016
Tư vấn sản phẩm ngói màu INARI tại hội chợ Vietbuild 2016.

CÔNG NGHỆ SƠN NANO SILICON BÌNHN MÀU TRÊN 25 NĂM

Other types of colors thường chỉ được sơn bằng máy thông thường, phụ kiện khi sơn bằng tay nên không thể đảm bảo chất lượng sơn. Color color INARI use technology Nano with tinh thể hạt Nano <1 micro. Tự tạo ra nước thải, tinh xảo, nước xâm nhập của nước và chất bẩn. Nhưng vẫn cho phép người sử dụng thoát khỏi hơi thở mà không bị bất cứ sự ngăn cản nào. Exclusion Specify this specifies exclude the database. Extra extra, with special resistance to maximum pain for Nano silicon with high quality, mural. Over the following features after after:

Công nghệ Nano Silicon

– Kháng tia cực tím.
– Khả năng kháng nước tuyệt đối.
– Độ bền mầu trên 25 năm.
– Natural color.
– Chống trầy, rêu mốc.
– Effect effect automatically from the same actions.

 
Công nghệ Nano Silicon
Công nghệ Nano Silicon

Thông số của ngói chính
Kích thước: 424mm x 337mm
Diện tích hữu ích: 336mm x 307mm
Số nhân viên / m2: 9
Trọng lượng trung bình / viên (kg): 3,4
Trọng lượng trung bình / m2: 30,6