BẾP ĐÔI ĐIỆN TỪ HỒNG – NGOẠI KG356i

• Bếp đôi: 1 Hồng ngoại + 1 Điện từ
• Tiết kiệm nhiên liệu
• Sự kết hợp giữa bếp điện từ và hồng ngoại mang lại sự lựa chọn tối ưu phương pháp nấu nướng.
• Bảng điều khiển cảm ứng với các phím điều khiển riêng biệt, khoá an toàn thông minh, tiện lợi khi sử dụng.
Điện áp: 220V/50Hz
Kích thước: 420×690 mm
Công suất: 3.100W

Bếp từ Cata IB 772 là sản phẩm thu hút được rất nhiều khách hàng bởi sự tiện dụng của sản phẩm.
Bếp từ Cata IB 772 được sử dụng với một mặt kính Schott Ceran có kiểu dáng kính vát cạnh các góc, phần dưới thiết kế với kiểu dáng đẹp hơn hẳn so với các sản phẩm bếp từ khác. Đồng thời mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu nhiệt và chống chịu va đập cực tốt. Đối với nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay thì Cata là một trong số ít sản phẩm sản xuất bếp với giá dưới 10tr mà vẫn sử dụng mặt kính Schott

Thiết kế hiện đại

Sản phẩm là sự kết hợp của cả bếp từ và bếp hồng ngoại là những model bếp được đánh giá hiện đại nhất hiện nay. Người dùng được trải nghiệm cùng lúc cả 2 sản phẩm bếp trên cùng một model mang đến sự thú vị và có nhiều cảm hứng hơn trong công việc nội trợ.

Bảng điều khiển cảm ứng

Là thiết bị bếp hiện đại được tích hợp với bảng điều khiển cảm ứng để bạn nhẹ nhàng thay đổi được chế độ nấu một cách đơn giản nhất. Điều đặc biệt với bảng điều khiển này bạn có thể thực hiện ngay cả khi tay bạn bị ướt. Đây là điều mà người nội trợ hoàn toàn yên tâm.

Mặt kính cường lực, chịu nhiệt cao

Mặt kính cường lực

Mặt bếp được làm bằng chất liệu kính cường lực, và có khả năng chịu nhiệt không gây nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Bạn có thể nấu đồng thời cả 2 bếp với mức công suất tối đa để tiết kiệm thời gian nấu và tiết kiệm nguồn điện năng tiêu thụ.

Nhiều tính năng nấu, chế độ an toàn

Là sự kết hợp của cả 2 loại bếp từ và bếp hồng ngoại, bạn có thể nấu được nhiều những món ăn khác nhau như xào, rán, hầm, kho hay luộc… với mức nhiệt phù hợp cho món ăn của bạn được ngon đúng vị. Mặt kính bếp không gây nóng bên phía mặt bếp từ để bạn có thể đặt tay lên bề mặt mà không gây bỏng.

Mặt kính phía bếp từ luôn mát không gây nóng

Chế độ hẹn giờ nấu

Vớibếp điện từ đôi hồng ngoại KG356i bạn sẽ không còn lo lắng thức ăn sẽ bị cháy khi bạn làm việc khác. Chế độ hẹn giờ sẽ tự động ngắt bếp sau khoảng thời gian bạn cài đặt, giúp cho thức ăn của bạn ngon hơn và không bị cháy khét.

Với những người nội trợ không có nhiều thời gian dành cho việc nhà bếp, nấu nướng thì việc lựa chọn bếp đôi điện từ hồng ngoại KG356i là điều hoàn toàn hợp lý. Sản phẩm mang lại cho bạn những bữa cơm ngon bởi nhiều chức năng nấu và tiế kiệm thời gian nấu với mức công suất lớn.